Home / FAQ Nhanh dễ dàng / Dịch vụ hàng không là gì?

Dịch vụ hàng không là gì?

faq-dich-vu-hang-khong-la-gi

Dịch vụ hàng không đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Nhờ đó thay vì mệt mỏi khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thích thú trong suốt quá trình chuyến bay.

Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao. Đó là điều kiện thuận lợi để ngành hàng không phát triển. Dịch vụ hàng không là một trong những lĩnh vực quan trọng, tất yếu và đã trở thành ưu thế của ngành. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được kiến thức sơ lược, hữu ích về dịch vụ này nhé.

Vai trò dịch vụ hàng không

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không của người dân ngày càng tăng cao. Vậy lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không là gì? Các nhà vận chuyển hàng không luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ hàng không chất lượng với giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn một hãng hàng không họ sẽ được hưởng những lợi ích theo chuẩn chung và những ưu đãi đặc biệt của riêng hãng hàng không đó. Nó là điều kiện cạnh tranh không thể thiếu giữa các doanh nghiệp hàng không. Nhìn chung khách hàng sẽ đề nhận được những dịch vụ nhằm đảm bảo an toàn, sự thoải mái(các dịch vụ ăn uống, thái độ phục vụ của tiếp viên,…) cũng như nhiều tiện ích đi kèm của chuyến bay(dịch vụ chuyển hàng,…).

Dịch vụ hàng không là gì?

Dịch vụ hàng không là một trong bốn lĩnh vực của ngành hàng không dân dụng. Nó cung cấp các dịch vụ đảm bảo an toàn, thoải mái, chất lượng và tiện nghi cho khách hàng. Góp phần tạo uy tín cũng như lợi thế về chất lượng, độ chuyên nghiệp của các nhà vận chuyển hàng không.

Phân loại dịch vụ hàng không

Dịch vụ hàng không được phân loại tùy vào tiêu chuẩn đánh giá. Phân loại theo tính chất và phạm vi hoạt động: Dịch vụ hàng không tại cảng hàng không, sân bay và dịch vụ hàng không ngoài cảng hàng không, sân bay. Nếu dựa trên dây chuyền kinh doanh vận tải hàng không, người ta có thể chia thành: dịch vụ hàng không trực tiếp tại  dây truyền kinh doanh của nhà vận chuyển hàng không và dịch vụ hàng không đảm bảo chức năng cho chuyến bay, dịch vụ ngoài dây truyền vận tải của hãng hàng không. Qua đây, các bạn có thể nhận thấy rằng dịch vụ hàng không chất lượng không chỉ là một sản phẩm của nghành hàng không mà còn là một tiêu chí đánh giá chất lượng vận chuyển.

Bài viết trên đây đã cung cấp một lượng thông tin khái quát nhất cho bạn đọc về dịch vụ hàng khôngvietjet giá rẻ là một đơn vị tiêu biểu của nước ta có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao trong việc cung cấp dịch vụ hàng không. Đặc biệt ,vietjes khuyến mại tạo cho khách hàng những cơ hội săn vé máy bay giá rẻ. Nhờ đó được khách hàng bình chọn là “Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển tốt nhất ở Việt Nam”.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Diem Thao

Check Also

faq-dich-vu-bao-hiem-la-gi

Dịch vụ bảo hiểm là gì và có những loại bảo hiểm nào?

Cuộc sống đầy rủi ro và đó lý do vì sao bảo hiểm ra đời. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *